• giờ mở cửa

    7H30-18H00

  • 0904375390
    0904224982

Vì sao đèn ốp trần (đèn áp trần) quan trọng?

giahung@adm 19/02/2020
Vì sao đèn ốp trần (đèn áp trần) quan trọng?

 

Đèn ốp trần là một lựa chọn hoàn hảo đối với bất kỳ phòng nào trong nhà vì chúng không chỉ cung cấp ánh sáng xung quanh mà còn là giải pháp lý tưởng cho các phòng có trần nhà tương đối thấp. Hiện nay, đèn ốp trần có nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đèn thủy tinh – mica hiện đại cho đến đèn trang trí có chất liệu bằng kim loại tinh tế, cổ điển, sang trọng. Đối với đèn ốp trần kim loại, chất liệu phổ biến chủ yếu là đồng, niken, đồng thau, hợp kim. Đèn ốp trần có thể sử dụng thích hợp trong mọi không gian của căn phòng, thông thường, chúng ta hay gắn nó nhiều nhất ở hành lang, phòng khách, phòng ăn và nhà tắm.

Đèn ốp trần hành lang :

Hành lang thường hẹp và trần khá thấp, chính vì thế mà chúng ta hay gặp khó khăn khi lựa chọn đèn ở khu vực này. Một giải pháp thắp sáng ở những vị trí như thế này tối ưu nhất là sử dụng ánh sáng tỏa ra từ đèn ốp trần. Chẳng hạn, chúng ta có thể chọn một đèn ốp trần hình vuông gắn ở giữa hành lang để phân bổ đều ánh sáng ra hai bên hành lang và kết nối với các thiết kế nội thất hình khối của không gian này, từ đó làm nổi bật chúng lên.

 

Đèn ốp trần phòng tắm :

Việc bố trí ánh sáng trong phòng tắm là vô cùng quan trọng, và phải tuân thủ theo quy tắc lắp đặt thiết bị chiếu sáng trong phòng tắm để tránh xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng. Chúng tôi nghĩ ở khu vực này, đèn ốp trần là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, không chỉ phân bố ánh sáng hợp lý mà còn đáp ứng được quy định an toàn trong môi trường có hơi nước. Khi lắp đặt đèn ở vị trí trung tâm của căn phòng sẽ phân bố đều ánh sáng ra toàn bộ không gian xung quanh nhờ thế ánh sáng tỏa ra từ những chiếc đèn hỗ trợ trở nên dịu nhẹ hơn.

Đối với khu vực nhà tắm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn ốp trần được làm từ chất liệu đồng và thủy tinh vì đặc tính ưu việt của nó.

 

Đèn ốp trần nhà bếp – bàn ăn

Không phải ai cũng may mắn có một khuôn viên nhà bếp rộng lớn để thỏa sức lên ý tưởng thiết kế nếu khu vực bếp nhỏ bé, bạn sẽ phải đắn đo hơn một chút. Chúng tôi nghĩ, chiếc đèn ốp trần sẽ là một giải pháp hợp lý cho không gian nhỏ hẹp cũng như rộng lớn, bạn chỉ cần lưu ý tới kích thước của đèn là đã có một lượng khuếch tán ánh sáng phù hợp cho cả khu vực nấu ăn và ăn uống. 

Đèn ốp trần trang trí trong phòng ăn gây ấn tượng không kém như đèn chùm trang trí. Nó cung cấp ánh sáng rõ và cần thiết xung quanh bàn ăn trong khi không cản trở tầm nhìn của khách – đây là ưu điểm lớn nhất mà đèn chùm không có được..

Bạn nghĩ sao về chiếc đèn áp trần hiện đại PH8-MO908 của chúng tôi?

Đèn ốp trần phòng khách:

Phòng khách thường là một trong những nơi được yêu thích nhất của ngôi nhà. Nơi mà các thành viên trong gia đình, bạn bè tụ tập xung quanh để trò chuyện, thư giãn và giải trí. Đa số phòng khách thiết kế nằm ở phần lối vào, do đó, nó sẽ là khu vực đầu tiên mà hầu hết mọi người có thể nhìn thấy. Điều này khiến nó trở nên quan trọng, thể hiện cho mọi người biết cá tính, phong cách sống của bạn. Nếu trần nhà thấp, bạn có thể gắn một chiếc đèn ốp trần nhỏ hay lớn tùy thuộc vào diện tích căn phòng. Không gian sống của bạn trở nên nhỏ và ngột ngạt hơn nếu bạn gắn một chiếc đèn quá lớn và ngược lại, chiếc đèn ốp trần quá nhỏ có thể khiến nó như bị mất hút với căn phòng lớn và trần cao. 

Ngoài ra, đối với các phòng có nhiều khoảng trống trên trần, bạn nên sử dụng kết hợp thêm để phân lớp ánh sáng hợp lý hơn. Chúng cung cấp ánh sáng xung quanh cũng giống như đèn ốp trần, tuy nhiên, bóng râm của đèn led âm trần mang lại hiệu ứng trang trí thanh lịch.

Nếu bạn vẫn chưa tự tin khi chọn đèn trang trí, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên kinh doanh của thegioianhsang.vn sẽ tân tình tư vấn để bạn có chiếc đèn hoàn hảo nhất. L