SÂN GOLF LONG BIÊN : VẺ ĐẸP GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

SÂN GOLF LONG BIÊN : VẺ ĐẸP GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Đây là sân golf “mở” đầu tiên tại khu vực phía Bắc, có tổng vốn đầu tư trên 2.000 tỷ đồng, mang lại một không gian trải nghiệm golf đạt đẳng cấp quốc tế cùng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao dành cho các golf thủ, doanh nhân và khách du lịch. Được thiết kế bởi Nelson & Haworth – một trong những công ty thiết kế sân golf chuyên nghiệp nhất thế giới, sân golf Long Biên có tổng diện tích lên tới 119ha, bao gồm nhà câu lạc bộ, sân tập golf, hồ điều hòa, 27 đường golf và các công trình phụ trợ.

Đặc biệt hệ thống chiếu sáng ở sân golf được lắp đặt bắng các thiết bị cao cấp, đảm bảo tầm nhìn cho các golf thủ vào buổi tối, đêm.

 

Bên cạnh những hệ thống chiếu sáng sân golf siêu khủng, những cột đèn sân vườn ở dọc các lối đi, bãi đỗ xe tạo nên sự sự độc đáo và đa dạng trong hệ thống chiếu sáng.

Các loại đèn pha cao áp, cột đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn, các loại đèn pha LED trang trí tại sân golf Đại Lải đều phải đạt được thông qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Tất cả các sản phẩm đèn trang trí mà Gia Hưng phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đặc biệt tất cả các sản phẩm này đều đã được hiệp hội quốc tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận về tiêu chuẩn kỹ thuật.

Thế Giới Đèn Gia Hưng cam kết đem đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm đèn trang trí tốt nhất về chất lượng, kiểu dáng, chế độ bảo hành và cách phục vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng loại mặt hàng mà Gia Hưng áp dụng chế độ bảo hành khác nhau, thấp nhất là bảo hành 12 tháng, cao nhất là bảo hành 5 năm.

Nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân golf hoặc các hệ thống chiếu sáng khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư XD Và TM GIA HƯNG
Showroom 1: Số 34 – Nguyễn Khuyến – Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: Số 12D3, Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông
Showroom 3: Tòa Nhà Vinaconex, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom 4: Tầng 3, tòa nhà C14, Bắc Hà, Tố Hữu
Email: dengiahung.jsc@gmail.com
Website: http://dengiahung.com hoặc https://dengiahung.vn/
Hotline: 0904.224.982 – 0904.375.390
Số điện thoại: (84-24) 3354.7617
MST: 0104020610.