• giờ mở cửa

    7H30-18H00

  • 0904375390
    0904224982

Phong cách thiết kế nội thất kết hợp với đèn trang trí phòng ngủ

giahung@adm 19/02/2020
Phong cách thiết kế nội thất kết hợp với đèn trang trí phòng ngủ

 

Làm thế nào để bạn có một căn phòng ngủ hoàn hảo? Nơi mà mỗi sáng thức dậy cho bạn một cảm giác thư thái.

Chắc chắn, mỗi người sẽ có một câu trả lời cho riêng mình. Nhưng ngay cả khi bạn có rất nhiều lựa chọn và ý tưởng khác nhau từ những người xung quanh, vẫn có một vài điều mà trong đó bạn nhìn thấy có điểm chung. Ví dụ, phòng ngủ nên ấm cúng, thoải mái, thư giãn, thậm chí là mời gọi, … Bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng dưới đây của chúng tôi để chọn được chiếc đèn trang trí phòng ngủ tỏa ánh sáng hoàn hảo nhất cho căn phòng của bạn.

1/ Sáng màu

Nội thất sáng màu là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ. Các phòng cần phải được thiết kế tươi sáng và mở nếu bạn muốn có cảm giác thư giãn khi bước vào căn phòng này. Nhưng bạn cũng muốn có một chút ấm áp thì hãy sử dụng nội thất bằng gỗ với ánh sáng vàng nhẹ để tạo sự cân bằng hoàn hảo. Một cái đèn cây để đầu giường sẽ mang đến cho bạn cái nhìn độc đáo hơn trong căn phòng này.

2/ Phong cách

Đây là sự khác biệt của bạn so với những người khác. Có thể bạn sẽ rất ấn tượng với phòng ngủ có phong cách Scandinavian – phong cách thiết kế trang trí nội thất đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Với những căn phòng ngủ lấy ý tưởng và cảm hứng theo phong cách Scandinavian thì tone trắng, đen sẽ làm chủ đạo, bạn nên chọn một bộ đèn trang trí phòng ngủ có tone chủ đạo theo phong cách này. Với không gian hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mãi và ấn tượng nhất để bạn nghỉ ngơi, nạp năng lượng tràn đầy sau những giờ làm việc vất vả. 

3/ Giường

Giường là phần chính yếu trong phòng ngủ của bạn. Một trong những phong cách trang trí giường thú vị nhất phải nhắc đến là Bohemian. Phong cách thể hiện tinh thần tự do, khoáng đạt, chống lại những ràng buộc. Vì thế, những họa tiết sặc sỡ hay lối kết hợp màu sắc lộn xộn có vẻ không ăn nhập lại trở thành một xu hướng mới được yêu thích. Nếu bạn yêu thích phong cách này, hãy chọn một bộ đèn chùm phòng ngủ thiết kế cầu kỳ, màu sắc tươi sáng và nổi bật một chút.

Bên cạnh đó, hãy trang trí thêm một, hai mẫu đèn ngủ ốp tường có ánh sáng trắng hoặc bạn cũng có thể sử dụng đèn chiếu điểm để làm nổi bật chiếc giường theo phong cách đặc biệt này.

4/ Bất đối xứng

Không phải tất cả đồ đạc trong phòng đều phải đối xứng với nhau. Trong thực tế, nó sẽ tốt hơn nếu có sự bất đối xứng. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, trong một căn phòng mà có quá nhiều tính năng đối xứng có thể sẽ tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi và chắc chắn bạn cũng không muốn bước vào phòng ngủ. Ví dụ như giường và đầu giường có thể có màu sắc khác nhau và bàn trang điểm có thể sẽ được làm cho nổi bật lên với chiếc đèn gắn gương trang điểm ở giữa.

Điều cốt lõi cuối cùng vẫn là phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát mang đến cho bạn nhiều không gian để thư thái, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.