• giờ mở cửa

    7H30-18H00

  • 0904375390
    0904224982

MẪU ĐÈN TRẦN MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Bạch Hùng 27/10/2020
MẪU ĐÈN TRẦN MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn.Nơi đây không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi để tiếp đón những vị khách quý ghé thăm. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một trong các loại đèn trần đẹp đơn giản; hiện đại để trang trí phù hợp cho phòng khách là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Chiếc đèn trần không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn mà còn mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, ấn tượng.

Nội thất Đèn Gia Hưng sẽ gợi ý cho bạn những mẫu đèn trần mang phong cách hiện đai.

ĐÈN ỐP TRẦN LED

Bạn là người ưa cái đẹp, thích sự hoàn mỹ thì đèn LED ốp trần với những khối nổi bo tròn duyên dáng phối hợp cùng màu trắng đục mờ trên bề mắt chiếu sáng; sẽ tạo nên sự đột phá nhẹ nhàng cho phòng khách. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại, không mang nhiều chi tiết cầu kì nhưng làm nên không gian sang trọng, cho sự khác biệt từ một ngôi nhà hiện đại. Vơi chủ đạo hai màu ánh sáng trắng và ánh sáng vàng sẽ tạo cho không gian ấm cũng nhẹ nhàng  

ĐÈN MÂM PHA LÊ

Thiết kế tinh tế mang lại sự nổi bật riêng trong tổng thể không gian lắp đặt ngay cả khi bạn lựa chọn những chiếc đèn mâm pha lê. Các mẫu đèn mâm pha lê cao cấp ra đời đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong thiết kế nội thất hiện đại. Chúng có thể lắp đặt cho các không gian sang trọng, hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như phòng tổ chức sự kiện, sảnh tiệc, hội nghị,khách sạn, phòng khách gia đình….

Bên cạnh đó, loại đèn cao cấp này còn mang lại nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, hài hòa, tạo sự ấm áp, gần gũi cho không gian nếu biết cách kết hợp hài hòa giữa các mẫu đèn trang trí và thiết kế nội thất tổng thể.