• giờ mở cửa

    7H30-18H00

  • 0904375390
    0904224982

MẪU ĐÈN CHÙM NGHỆ THUẬT KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Bạch Hùng 26/10/2020
MẪU ĐÈN CHÙM NGHỆ THUẬT KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU

Kế thừa từ nền văn hóa hoàng gia các sản phẩm đèn chùm Châu Âu cũng được thiết kế một cách tinh tế đến từng chi tiết. Chiếc đèn được tạo thành những hình khối, đường nét mềm mại, những họa tiết hoa văn trang trí tinh sảo, độc đáo trên chất liệu truyền thống như: vàng, đồng, gốm sứ,…Nhìn vào sản phẩm đèn chùm Châu Âu sẽ mang đến một sự khác biệt về hình dáng, chất liệu, ánh sáng và cả về tính thẩm mỹ vô cùng đẳng cấp cho từng không gian trang trí.

Mang đến vẻ đẹp sự bền bỉ với thời gian cũng là lý do mà đèn chùm cổ điển Châu Âu được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với kỹ thuật chắc chắn, tỉ mỉ, hệ thống khung, thân và các chao đèn cực kỳ chắc chắn.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế theo phong cách châu Âu, sản phẩm đem lại sự tinh tế với tính mỹ quan cao, là điểm nhấn đem lại tính thẩm mỹ cho không gian nội thất

Đèn chùm cổ điển trang trí phòng khách được làm từ hợp kim đồng nguyên chất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.Hợp kim đồng có khả năng chịu lực tốt và chống oxy hóa cũng như những tác động xấu từ môi trường, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

Sản phẩm thiết kế tương xứng, đem lại tính hài hòa cao, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng trưng bày..đem lại sự linh động không gian lắp đặt.