• giờ mở cửa

    7H30-18H00

  • 0904375390
    0904224982

HÃY THẬN TRỌNG VỚI NHỮNG CHIẾC ĐÈN CHÙM GIÁ RẺ

giahung@adm 30/10/2020
HÃY THẬN TRỌNG VỚI NHỮNG CHIẾC ĐÈN CHÙM GIÁ RẺ

Đèn chùm giá rẻ hiện nay đang được bán tràn lan trên thị trường, với ưu điểm giá rẻ nên rất nhiều người lựa chọn mua để sử dụng. Đi đôi với giá tiền đó chính là chất lượng của những chiếc đèn này thì không được đảm bảo một cách tuyệt đối và thậm chí tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cao. Chính vì thế, bạn hãy là một nhà tiêu dùng thông minh, lựa chọn thật kỹ những chiếc đèn cho gia đình mình nhé! 

CHẤT LIỆU KHÔNG ĐẢM BẢO

Với chiếc đèn chùm trang trí thì chất liệu luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Có thể bạn không để ý và không biết rõ về chất liệu làm nên bộ đèn. Tuy nhiên, một chiếc đèn giá rẻ thường thì chất liệu sẽ là sắt mạ hoặc hợp kim không có giá trị cao.

Vì sử dụng những chất liệu kém chất lượng nên đèn chùm giá rẻ theo thời gian sẽ xảy ra hiện tượng phai màu, không còn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu. Thậm chí với chất liệu sắt mạ, nếu lớp mạ bị bong tróc sẽ khiến chất liệu sắt tiếp xúc với không khí và xảy ra chất liệu han gỉ.  Không những làm mất đi tính thẩm mỹ mà có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ rơi rụng bất cứ khi nào, gây nguy hiểm cho gia đình nhà bạn.

Ngược lại đối với đèn chùm cao cấp, các chất liệu được nhà sản xuất chú trọng, nếu được sử dụng và vệ sinh đúng cách sẽ giữ được nét đẹp nghệ thuật trong vài chục năm, thậm chí là cả thế hệ sau.

Một chiếc đèn đảm bảo được độ bền và vẻ đẹp trường tồn thì không những mang được giá trị nghệ thuật chiếu sáng mà còn mang cả ý nghĩa về thời gian, về văn hóa gia đình.

Đèn chùm cao cấp với chất liệu đảm bảo luôn giữ được vẻ đẹp trường tồn

Bên trong chiếc đèn là đường dây điện và các mối hàn điện. Đèn chùm giá rẻ được nhà sản xuất cắt giảm tối đa chi phí, do đó các chi tiết dễ che mắt người dùng sẽ không được quan tâm nhiều như những chiếc đèn khác. Mối hàn không đảm bảo sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng han gỉ, thậm chí nếu gặp ẩm ướt có thể gây chập điện, nguy hiểm đến các thành viên gia đình.

Với những chiếc đèn chùm pha lê giá rẻ, thông thường sẽ là pha lê hàm lượng chì ít, độ tán sắc ánh sáng không được cao, không gây được độ lung linh so với pha lê cao cấp. Đôi khi nhà sản xuất muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà thay thế pha lê kém chất lượng, thậm chí là bằng thủy tinh.

CÁC CHI TIẾT KÉM TINH TẾ

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao cùng một mẫu sản phẩm trên thị trường nhưng có nhiều cửa hàng chào bán giá rất rẻ, thậm chí chỉ bằng 1/2, 1/3 giá bán của Gia Hưng. Sau khi tham khảo nhiều nơi,  đến với Gia Hưng khách hàng đã tìm ra được câu trả lời cho mình đó chính là sự tinh tế trong từng chi tiết. Chính bản thân khách hàng cũng nhận ra rằng cùng một thiết kế nhưng những chiếc đèn giá rẻ có các chi tiết không được sắc xảo, đặc biệt là có những chi tiết thừa, các mối hàn không được gia công đáng bóng nhẵn nhụi mà rất thô ráp, mất thẩm mỹ. 

Với cửa hàng đèn trang trí uy tín và có giá cao hơn như Gia Hưng thì chi tiết đèn mang được nét tinh tế, đáp ứng yêu cầu khắt khe của cả những khách hàng khó tính. Việc lựa chọn đèn chùm cho gia đình là sử dụng lâu dài, là người tiêu dùng thông minh bạn hãy chính tay lựa chọn cho mình một chiếc đèn đảm bảo tính nghệ thuật để sau này không phải hối hận.

Đèn chùm cao cấp có chi tiết tinh tế, sắc xảo

CÁC CHI TIẾT MẠ 

Chi tiết mạ đèn chùm giá rẻ thường không được nhà sản xuất chú trọng. Chất liệu mạ sau một thời gian có thể sẽ bị bạc màu, thậm chí là bong gây mất vẻ đẹp vốn có của nó. Với đèn chùm cao cấp, công nghệ mạ đèn được nghiên cứu kĩ sao cho đạt chất lượng cao cấp nhất với từng chất liệu.

ĐƯỜNG NÉT THÔ CỨNG

Đường nét trang trí của những bộ đèn giá rẻ thường bị đánh giá là thô và cứng ngắc, không có sự mềm mại, uyển chuyển đặc biệt chưa thực sự toát lên được vẻ sang trọng, quý phái, tinh tế của bộ đèn. Với những đường nét không được đầu tư như này sẽ không làm toát lên được vẻ sang trọng, quyền quý của gia chủ.

Với những gia đình chưa thực sự đầu tư vào đèn chùm trang trí có thể lựa chọn đèn chùm giá rẻ có thể chấp nhận được. Tuy nhiên những bộ đèn chùm giá rẻ này có thể sẽ lỗi thời, hoặc chất liệu đèn không được đảm bảo sẽ gây mất thẩm mỹ trong một tương lai không xa.

Với những gia đình cần một bộ đèn chùm trang trí phòng khách nên chọn đèn chùm trung cấp hoặc cao cấp để đảm bảo độ ổn định cho hệ thống chiếu sáng và phong thủy của gia đình.

Đèn chùm giá rẻ không hẳn là không tốt, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc vì khi sử dụng một thời gian ngắn mà thay thế sẽ rất tốn thời gian và công sức, thậm chí tốn kém kinh phí nhiều hơn mẫu đèn bạn đã ưng ý ngay trước đó.